บริษัท มหาชัย ออโต้ เซลส์ จำกัด ศุนย์บริการและจัดจำหนายรถยนต์เชฟโรเลตทุกประเภท
clear space
ตารางตรวจเช็คระยะรถยนต์ บริการตรวจเช็คเครื่องด่วน บริการตรวจเช็คนอกสถานที่ แบบสอบถามความพึงพอใจ บริการนัดหมายตรวจเช็คล่วงหน้า

บริการตรวจเช็คนอกสถานที่ CHEVY Mobile Service

เชฟโรเลต มหาชัย ออโต้เซลส์ พร้อมส่ง "ศูนย์บริการเชฟโรเลตเคลื่อนที่" (Chevy Mobile Service) เพื่อให้บริการดูแลรักษารถยนต์เบื้องต้นและความช่วยเหลือฉุกเฉิน เพิ่มความั่นใจ เหมือนมีศูนย์บริการพร้อมช่างยนต์อยู่ใกล้ตัว

เชฟโรเลต มหาชัย ออโต้เซลส์ พร้อมสร้างความมั่นใจในการเป็นลูกค้ารถยนต์เชฟโรเลตมากยิ่งขึ้น ด้วยการส่ง "เชฟวี่ โมบาย เซอร์วิส" (Chevy Mobile Service) หรือ "ศูนย์บริการเชฟโรเลเคลื่อนที่" เพื่อเพิ่มขีดความสามารถในการให้บริการแก่ ลูกค้านอกสถานที่ พร้อมอุปกรณ์มาตรฐานและช่างผู้ชำนาญ เพื่อให้การดูแลรักษารถยนต์เบื้องต้น โดยที่ลูกค้าไม่ต้องนำรถยนต์มาที่ศูนย์บริการ อีกทั้งยังสามารถให้ความช่วยเหลือในสถานการณ์ฉุกเฉิน ได้อีกด้วยโดยการนำศูนย์บริการเคลื่อนที่ "เชฟวี่ โมบาย เซอร์วิส" เพิ่มเข้ามาในธุรกิจบริการหลังการขาย เท่ากับเป็นการขยายเครือข่ายการให้บริการลูกค้าให้ครอบคลุมมากยิ่งขึ้น โดยสามารถออกให้บริการที่ครบวงจร ในกรณีที่ลูกค้าที่ต้องการรับการดูแลรักษา ตรวจเช็กรถยนต์เบื้องต้น เช่น การเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่อง การเช็กตามระยะ การเปลี่ยนสายพาน ฯลฯ โดยเฉพาะลูกค้าที่อาจอาศัยอยู่ห่างไกลศูนย์บริการ ทางศูนย์บริการสามารถแจ้งกับลูกค้าว่า รถเชฟวี่ โมบาย เซอร์วิส จะวิ่งไปให้บริการ ณ จุดไหน ซึ่งหากลูกค้าอยู่ใกล้เคียงจุดที่เชฟวี่ โมบาย เซอร์วิส ให้บริการ ก็สามารถนำรถมาเข้ารับบริการได้โดยไม่ต้องเสียเวลาเดินทางเข้าไปที่ศูนย์ฯ แต่อย่างใด ขณะเดียวกันลูกค้าสามารถโทรศัพท์เพื่อสอบถามศูนย์บริการถึงเส้นทาง หรือจุดต่างๆ ที่ เชฟวี่ โมบาย เซอร์วิส จะไปให้บริการ หรือแจ้งความประสงค์ที่จะให้ เชฟวื่ โมบาย เซอร์วิส มาให้บริการถึงบ้านได้ ทั้งนี้จะทำให้ลูกค้าของเชฟโรเลตได้รับความสะดวกสบายในการรับบริการมากขึ้น

เชฟ วี่ โมบาย เซอร์วิส เป็นศูนย์บริการเคลื่อนที่ที่ดัดแปลงมาจากรถยนต์ เชฟโรเลต โคโลราโด แบบ FLAT DECK โดยมีการติดตั้งตู้คอนเทนเนอร์แทนที่กระบะท้าย ออกแบบให้เปิดฝาตู้คอนเทนเนอร์ได้ทั้งด้านหลังและด้านข้างทั้ง 2 ด้าน พร้อมตกแต่งอย่างมีเอกลักษณ์ สามารถสังเกตเห็นได้ง่ายจากสัญลักษณ์โบว์ไทของเชฟโรเลตและลวดลาย Chevy Mobile Service สีน้ำเงินสดใสบนตัวรถสีขาว พร้อมทั้งมีชื่อของศูนย์บริการและหมายเลขโทรศัพท์ติดต่อศูนย์บริการอีกด้วยด้วย

ภายในตู้คอนเทนเนอร์ท้ายรถจะบรรจุอุปกรณ์ซ่อมแซม เครื่องมือ อะไหล่ และส่วนประกอบที่จำเป็นในการให้บริการเบื้องต้น เช่น น้ำมันเครื่อง น้ำมันหล่อลื่นต่างๆ ยาง แบตเตอรี่ หัวเทียน เป็นต้น พร้อมด้วยช่างผู้ชำนาญที่พร้อมให้คำปรึกษา รวมถึงบริการแก้ไข เปลี่ยนถ่าย ซ่อมแซม ติดตั้งอะไหล่ และอุปกรณ์ต่างๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ลูกค้า รถยนต์เชฟโรเลต สามารถเรียกใช้บริการจาก เชฟวี่ โมบาย เซอร์วิส ได้อย่างสะดวกสบาย โดยโทรศัพท์ไปที่ Call center ของศูนย์บริการช่วยเหลือฉุกเฉินของเชฟโรเลต หมายเลข 0-2937-0200-1 ซึ่งศูนย์ฯ จะช่วยติดต่อประสานงานให้ เชฟวี่ โมบาย เซอร์วิส เดินทางไปให้บริการได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ

Web Design by iDEASLOT Co.,LTd